39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Những lưu ý khi chọn mua đài cassette Trung Quốc

Bạn đang muốn mua một chiếc đài cassette Trung Quốc, tuy nhiên lại đắn đo không biết nên chọn mua thế nào. Hãy tham khảo những lưu ý của chúng tôi dưới đây.

Hiện nay, bên cạnh những chiếc radio do các thương hiệu lớn sản xuất thì những chiếc radio cassette Trung Quốc đang tràn ngập trên thị trường. Mặc dù có rất nhiều những ý kiến về chất lượng của sản phẩm tuy nhiên, mẫu mã phong phú cộng với giá cả hợp lý là lý do để nhiều người tìm mua đài cassette Trung Quốc.


Một vài lưu ý khi chọn mua đài cassette Trung Quốc

Lưu ý phần nguồn

Trên sản phẩm, ở phần cọc cấp nguồn có ghi các dấu + và -, tuy nhiên ở một số sản phẩm các dấu này không được ghi đúng như thiết kế. Khi sử dụng, bạn phải xoay công tắc để thay đổi cực tính trên adaptor về vị trí ngược lại. Điều này rất dễ nhầm lẫn về sau, có máy bị hư mạch điện khi ta cấp lộn cực tính. Mô tơ quay ngược và làm cho phần cơ bị sai, gãy những bánh răng truyền động. Trường hợp trên hay gặp ở những máy mà vỏ ngoài được xi mạ, ăn thông với nguồn âm. Trong khi vòng ngoài cọc tiếp điện (có tiếp xúc với vỏ máy) lại cần được cấp nguồn dương.Thay vì phải in lại dấu cộng, trừ trên thân máy thì chúng lại được để nguyên, xem mẫu chữ ký đẹp ở đây chỉ đấu đường dây dẫn điện bên trong.

Lưu ý phần hệ cơ

Nếu đã từng sử dụng đài cassette Trung Quốc bạn sẽ thấy răng hệ cơ của chúng rất yếu. Khi phần cơ bắt đầu xuống cấp máy sẽ dễ nhai băng. Do đó, khi mua máy, bạn nên chọn loại có chức năng tự động tắt khi hết băng ở trạng thái FF; Rew. Loại này sẽ hạn chế được những hư hỏng khi hoạt động ở chế độ Play. Hoặc mua máy có chức năng auto reverse; như vậy nếu băng có bị rít thì máy sẽ tự động chuyển qua hướng ngược lại, tránh được tình trạng băng bị trào ra bị rối và đứt.

Xem thêm về Radio Cassette tại đây

 
Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo