39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Có nên mua máy ghi âm giá rẻ không?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn cho mình một chiếc máy ghi âm giá rẻ hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể nhnh chóng hơn trong việc quyết định mua hay không mua loại máy này.

Tràn lan máy ghi âm giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng mày ghi âm ngày càng nhiều. So với việc ghi âm trên băng từ trước kia thì ghi âm kỹ thuật số ngày nay tiện lợi hơn rất nhiều: dễ dàng nghe lại, dễ dàng sao chép, biên tập...

Bạn có thể rất dễ dàng bắt gặp những thông tin về các loại máy ghi âm giá rẻ ngay trên internet, có thể lựa chọn thiết bị theo nhu cầu và được vận chuyển tận nơi kiểu như: “Ghi âm bí mật, bộ nhớ trong 4 GB quay video, ghi âm .... Thiết bị chỉ lớn hơn pin tiểu một chút và siêu mỏng, có thể ẩn trong quần áo nên rất khó phát hiện”…

Tại Hà Nội, khách hàng có thể tìm mua tại các cửa hàng bán thiết bị điện tử trên các phố: Hàng Bài, Đội Cấn... Người bán hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng về chức năng của từng loại máy cho phù hợp với mục đích, hoàn cảnh sử dụng.

 Có nên mua máy ghi âm giá rẻ không?

Gần đây trên thị trường xuất hiện loại máy ghi âm giá rẻ dạng cây viết, nhiều loại có luôn chức năng quay phim. Giá của loại máy ghi âm dạng cây viết này chỉ bằng khoảng nửa máy ghi âm chuyên nghiệp.

Theo một số kỹ thuật viên về ngành hàng này , chất lượng file âm thanh thu được là hơn loại file có được khi dùng chức năng thu âm của máy MP3 nhưng không thể sánh được với loại máy ghi âm chuyên nghiệp, file âm thanh thu được chỉ nghe rõ khi bạn đặt máy gần nguồn phát âm (người nói, loa). Hơn nữa chính vì phải dùng những linh kiện nhỏ, ép gọn trong nắp cây viết nên độ bền của loại máy ghi âm dạng cây viết thường không cao, nhất là khi đánh rơi.

Như vậy, tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chình mà bạn hãy quyết có nên mua máy ghi âm giá rẻ hay không. Chẳng hạn, bạn là phóng viên đừng tiếc tiền khi mua một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp. Nhưng nếu đơn giả chỉ dùng máy ghi âm để ghi lại những bài giảng của thầy cô thì những chiếc máy giá rẻ là một gợi ý không tồi.

 Xem thêm về máy ghi âm tại đây

 

 

 

 
Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo