39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mua giá treo tivi ở đâu uy tín?

Là một thiết bị tiện lợi giúp tiết kiệm không gian sống, tuy nhiên rất nhiều người hiện vẫn còn đang lúng túng khi không biết chọn mua giá treo tivi ở đâu uy tín để có được một sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Giá treo tivi tiện ích cho mọi nhà

Với việc đô thị hóa ngày càng nhanh chóng thì không gian sống của các gia đình cũng ngày càng thu hẹp lại. Một trong nhưng giải pháp tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn chính là giá treo tivi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá treo tivi khác nhau để phù hợp với với nhiều góc treo khác nhau của nhiều gia đình. Tùy theo không gian sinh hoạt của gia đình mà bạn có thể lựa chọn một chiếc giá treo phù hợp. Thường bạn sẽ thấy có các loại giá treo như sau:

Mua giá treo tivi ở đâu uy tín?

Giá treo thẳng, sát tường: Loại giá treo này được thiết kế khá đơn giản chỉ bao gồm 2 phần là phần gắn với tường và phần gắn với tivi. Với giá treo này, bạn có thể yên tâm bởi không gian nhà bạn sẽ được tiết kiệm kha khá vì thiết bị đã được cố định sát tường.

Giá treo trần: Trước đây, giá treo tivi loại này thường chỉ được sử dụng ở những nơi công cộng nhưng đến nay nó đã được đưa về gia đình sử dụng. Loại giá này có ưu điểm là có thể linh hoạt điều chỉnh theo các góc khác nhau cả theo phương thẳng đứng lẫn phương nằm ngang.

Giá treo nghiêng gật gù: Loại giá treo này cũng được thiết kế bao gồm 2 phần giống như giá treo thẳng, sát tường. Tuy nhiên, loại giá này lại có khả năng điều chỉnh góc nghiêng lên xuống nên dù khi xem tivi bạn có ngồi trên sô pha hay ngồi dưới sàn nhà thì cũng không có gì bất tiện.

Mua giá treo tivi ở đâu?

Với ma trận giá treo tivi như vậy, hẳn bạn sẽ vô cùng lúng túng khi chọn mua cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Với phương châm bán hàng “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, điện tử Nguyên Vịnh đã trở thành địa chỉ tin cậy với nhiều người tiêu dùng. Đến đây, quý khách không chỉ hài lòng về sự đa dạng hoá sản phẩm- chất lượng hàng hoá được đảm bảo mà còn bởi phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua giá treo tivi hãy đến với chúng tôi.

Cửa hàng điện tử Nguyên Vịnh

Địa chỉ: 39Y, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm giá treo tivi tại đây

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo