39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cách chọn mua pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là phụ kiện được rất nhiều người dùng smartphone, tablet lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài cách chọn mua sạc pin dự phòng để bạn có thế tránh khỏi những lúng túng khi mua.

Thành phần cấu tạo lõi pin

Có khá nhiều thương hiệu pin sạc dự phòng cho bạn lựa chọn tuy nhiên, nhớ tham khảo thành phần cấu tạo của pin trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào. Những thông số về lõi pin bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ngay trên bao bì sản phẩm hoặc trên website chính thức của hãng bán sản phẩm đó. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì pin sạc dự phòng sử dụng lõi pin Lithium-polymer (Li-Pol) sẽ tốt hơn hẳn những pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ thỏi pin Lithium-ion (Li-ion) hay Cell.

Chọn dung lượng pin

Có nhiều loại pin với các mức dung lượng khác nhau. Bạn có thể chọn loại có dung lượng từ 1200mAh-4000mAh để dùng khi cần thiết, chống cháy nhưng khi pin thiết bị của bạn bất ngờ bị hết. Bạn cũng có thể lựa chọn những loại có dung lượng cao hơn như 6000mAh, 8000mAh, 18000mAh… Tuy nhiên, giá của của những loại này thường đắt hơn loại có dung lượng vừa phải khá nhiều.

Kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay đang bày bán 3 kiểu pin sạc dự phòng là:  kiểu pin ốp lưng, kiểu cắm ngoài thông qua cáp kết nối và kiểu cắm trực tiếp vào lỗ sạc. Trong đó, kiểu ốp lưng và cắp trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng cho iPad và iPhone của Apple còn kiểu cắm sạc qua dây cáp phổ biến cho các dòng điện thoại và máy tính bảng khác.

Bảo hành

Hãy chọn mua tại những địa chỉ tin cậy để sản phẩm bạn mua luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và để bạn có thể nhận được một chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể xem pin sạc-sạc pin-adaptor

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo