39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hướng dẫn chọn mua micro không dây

Không khó để có thể tìm mua được loại sản phẩm này trên thị trường, tuy nhiên, chọn được một sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng biết. Để giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài hướng dẫn chọn mua micro không dây.

Pin

Với micro không dây, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý khi mua chính là thời lượng pin của thiết bị. Hiện nay trên thị trường bạn sẽ thấy có 2 loại pin thông dụng dùng cho loại micro này chính là pin 9-volt và hai pin AASA.  Với loại pin thứ nhất, micro có thể sử dụng trong khoảng từ 4-5 giờ, loại pin thứ 2 thời lượng sẽ kéo dài hơn khaongr 2-3 lần, thường là 15 giờ. Tuy nhiên, loại 2 pin AA giá thành thường cao hơn loại pin kia. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, tài chính mà bạn có thể cho mình một chiếc micro không dây phù hợp.

Tần số

Yếu tố thứ 2 cần chú ý khi mua micro không dây chính là tần số sử dụng. Có rất nhiều loại tần số như AM, UHF, VHF hay hồng ngoại, nhưng thông thường bạn sẽ thấy có 2 loại tần số thông dụng là UHF và VHF.

 Hướng dẫn chọn mua micro không dây

Trong đó, thiết kế sử dụng băng tần UHF được người dùng đánh giá khá cao so tần số , VHF bởi phạm vi thu sóng lớn hơn, và ít bị nhiễu sóng hơn, có khả năng đáp ứng những công việc cần độ chính xác cao. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà bạn có thể chọn mua VHF hay UHF vìa giá của chúng chênh nhau khá lớn.

Độ nhạy

Đặc điểm của micro không dây là chỉ nhận âm thanh và hẹn giờ đến từ phía trước, trong khi bộ lọc âm thanh lại đến từ hướng khác, do đó, một chiếc micro có khả năng tự động điều chỉnh độ nhạy là một lựa chọn khá hợp lý

Bộ tiếp nhận đa dạng

Để tránh những bất tiện hay rắc rối khi sử dụng tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc micro không dây đi kèm với một bộ tiếp nhận đa dạng để có thể dễ dàng chuyển đổi giữa anten và máy thu và tìm ra tín hiệu mạnh nhất.

Địa chỉ mua hàng

Không khó để bạn có thể mua được một chiếc microphone, tuy nhiên trước đó hãy thử đặt ra các câu hỏi rồi hãy quyết định: Mua ở đâu uy tín? Họ có chuyên về micro hay đồ điện tử không? Dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng có tốt không?... Những câu hỏi này sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn không muốn gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một vài hướng dẫn chọn mua micro không dây. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị này hãy đến với Điện tử Nguyên Vịnh để có những sản phẩm tốt nhất và nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Thông tin sản phẩm xem tại đây

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo