39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lưu ý khi mua máy nghe nhạc MP3, MP4

Mua máy nghe nhạc MP3, MP4 với nhiều người không hề khó. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một chiếc máy thật sự ưng ý thì hãy nhớ chú ý những điều dưới đây.

Tính năng

Hiện nay, các máy nghe nhạc thường được tích hợp thêm khá nhiều tính năng như ghi âm, xem ảnh, FM… tuy nhiên, theo các tín đồ của các dòng máy nghe nhạc này thì chỉ nên chọn những chiếc máy nghe nhạc MP3, MP4 đơn thuần chỉ là một… chiếc máy nghe nhạc. Bạn đừng nên bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo “mỹ miều” mà hãy nhắm vào những tính năng bạn cần nhất. Nguyên nhân là vì nhưng chiếc máy này mức giá sẽ bị đội lên khá cao, hơn thế, được tích hợp thêm nhiều tính năng khác nên khả năng nghe nhạc sẽ không được như bạn mong muốn.

Sự tiện dụng

Không nên mua một chiếc máy nghe nhạc có quá nhiều chức năng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Hãy để ý tới tính tiện dụng của sản phẩm trước khi mua để sau này khi sử dụng bạn không gặp phải những phiền phức không đáng có. Một chiếc máy nhỏ gọn, các phím được bố trí hợp lý là lời khuyên cho bạn khi mua bất cứ sản phẩm nào. Những chiếc máy MP3, MP4 có nút bấm điểu khiển tích hợp trên tai nghe được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thẻ nhớ

Bạn không bao giờ có thế chắc chắn nhu cầu lưu trữ của mình đến đâu vì vậy, đừng bao giờ mua máy nghe nhạc mà không có khe cắm thẻ nhớ.

Dung lượng pin

Đây là yếu tố quan trọng khi mua máy bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới người dùng trong quá trình sử dụng máy. Nếu không muốn phải khó chịu khi liên tục sạc pin thì hãy chọn cho mình một chiếc máy có khả năng phát trong vòng 10h.

Kiểu dáng

Nếu không muốn “quê một cục” hay chiếc máy của bạn nhanh chóng lỗi thời hãy tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau trước khi mua. Tất nhiên, bạn không thể chạy theo công nghệ bởi nó thay đổi hàng ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chọn cho mình một chiếc máy thế hệ quá cũ, kiểu dáng cục mịch nhé!

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo