39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Có nên mua bộ chia tín hiệu truyền hình cáp không?

Việc sử dụng bộ chia tín hiệu truyền hình cáp hiện nay khá phổ biến trong các gia đình cũng như các nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người phân vân về tính rủi ro của nó nên đặt câu hỏi có nên mua bộ chia tín hiệu truyền hình cáp không?

Có nên mua bộ chia tín hiệu truyền hình cáp không? 

Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp khá phỏ biến với nhiều gia đình, cũng như các nhà hàng khách sạn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)


Hỏi: Có nên mua bộ chia tín hiệu truyền hình cáp không?

Trả lời:

Trả lời 1: Nếu nhà bạn chỉ có 2-3 tivi với lại các tivi này cách nhau

Trả lời 2: Nhà bạn có mấy tivi? Nếu ít thì dùng bộ chia khá tiện lại tiết kiệm nhưng mà nếu nhiều thì bạn phải dùng thêm bộ khuếch đại tín hiệu chứ không thì không xem được đâu, nhất là những cái ở xa nguồn.

Trả lời 3: Mua thêm một cái đầu kỹ thuật số nữa dùng bạn ạ! Xem tivi bây giờ chủ yếu là nhu cầu giải trí đầu tư một tí cho đỡ bực mình. Ví dụ: hôm nay bạn đi làm rất căng thẳng, về nhà xem một bộ phim để giải trí. Đang tới đoạn hay thì tín hiệu kém, lúc ấy bạn sẽ càng bực mình hơn.

Trả lời 4: Lắp cái bộ chia tín hiệu truyền hình cáp này khá tiện. Nhà mình 4 người mỗi người một sở thích nên 4 cái tivi luôn, đỡ phải tranh nhau. Nhiều người cứ bảo nó làm giảm tín hiệu nhưng mình thấy nó không ảnh hưởng mấy đâu.

Trả lời 5: 1-2 Tivi còn dùng bộ chia được chứ nhiều thì nhiễu lắm, không xem được đâu. Muốn xem được bạn phải mua thêm cái bộ khuếch đại tín hiệu về nữa.

Trả lời 6: Nhà bạn nhiều tivi với lắp truyền hình cáp thì mua cái này là hợp lý rồi. Nhưng mua thì đầu tư mua một cái “xịn”. Nhà mình có lắp một bộ chia tín hiệu AV 4 cổng Seebest SB-104VA lúc mua hơn 300 nghìn thấy dùng khá tốt, tín hiệu ổn định lắm. Bạn định lắp bộ chia thì thử tham khảo xem.

Trả lời 7: Lắp bộ chia cũng được bạn ạ nhưng mà phải chấp nhận rủi ro thôi. Một là tín hiệu không được tốt như khi dùng 1 tivi. Hai là nếu tín hiệu yếu thì bạn cũng không thể gọi bên truyền hình cáp tới kiểm tra bởi vì bạn đang… phạm pháp.

Trả lời 8: Không nên lắp cái này làm gì bạn ạ! Giảm được tí phí dịch vụ nhưng tới lúc hỏng lại chẳng dám gọi bảo hành còn khổ hơn.

Trả lời 9: Mấy cái bộ chia, trộn tín hiệu truyền hình cáp này nên mua bạn ạ, chứ thêm một cái đầu kỹ thuật số nữa thì cũng khá tốn tiền đấy. Mình thấy khách sạn nhà hàng họ vẫn dùng cái bộ chia này mà có sao đâu. Quan trọng là lúc mua bạn chọn cái bộ chia tốt 1 chút, nhiều tivi thì thêm bộ khuếch đại nữa. Khi lắp đặt thì gọi thợ chuyên nghiệp tới lắp cho để tránh những rủi ro không đáng có thế là được mà.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo