39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lưu ý khi chọn mua tông đơ cắt tóc

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua tông đơ cắt tóc thế nào sao cho vừa hiệu quả, vừa an toàn, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây của chúng tôi.

Tính an toàn

Khi chọn mua tông đơ bạn cần đặc biệt chú ý tới 2 chi tiết là lưỡi cắt và lược để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng. Theo lời khuyên của rất nhiều người, bạn nên chọn loại tông đơ có lược được thiết kế ôm trọn lấy lưỡi cắt, giấu kín bên trong nhằm tạo khoảng cách giữa lưỡi cắt và da đầu.

Tính tiện dụng 

Lưu ý khi chọn mua tông đơ cắt tóc

Nên chọn loại tông đơ có lược ôm trọn lấy lưỡi cắt để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)    

Các bạn nên chọn loại có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn để có thể điều khiển dễ dàng. Hơn thế, các nút nguồn, nút bấm trên tông đơ cần được thiết kế ở những vị trí thuận tiện, vừa với tầm tay để tiện cho việc tắt, bật khi sử dụng.

Ngoài ra, khi mua bạn hãy bật thử để xem tông đơ có phát ra tiếng ồn lớn không. Nếu thiết bị phát ra tiếng kêu lớn, hãy nghĩ tới việc chọn một chiếc khác bởi nếu không sau trong quá trình sử dụng bạn sẽ “phát bực” vì sự phiền phức của nó tới bạn cũng như những người xung quanh đấy.

Pin và tuổi thọ

Pin: Bạn có thể chọn loại tông đơ dụng 2 viên pin AA, với loại này bạn có thể sử dụng 3-4 lần. Hoặc, bạn có thể sử dụng loại tông đơ dùng pin sạc (sạc trong vòng 60 phút), và thời gian sử dụng lên tới 5h.

Tuổi thọ: Nhớ chọn tông đơ có lưỡi cắt làm từ thép không rỉ để có thể sử dụng máy trong một thời gian dài mà không phải lo lắng gì về chất lượng.

Có khi nào bạn nghĩ tới phương án tự mình cắt tóc cho người thân trong gia đình chưa? Chỉ cần một chút khéo tay, một chiếc tông đơ là bạn đã vừa có thể tiết kiệm được tiền bạc, vừa tiết kiệm được thời gian công sức rồi. Tuy nhiên, nhớ kỹ những lưu ý khi chọn mua tông đơ cắt tóc trên đây của chúng tôi nhé!

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo