39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cách sạc pin cho máy trợ giảng

Rất nhiều người đã quen với các thao tác sử dụng máy trợ giảng nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để tăng tuổi thọ cho pin của máy. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý về cách sạc pin cho máy trợ giảng.

1.Lần đầu nên sạc thế nào?

Cách sạc pin cho máy trợ giảng

Cũng giống như điện thoại, bạn cần hết sức lưu ý khi lần đầu sạc pin cho máy trợ giảng. Đây được coi là lần quan trọng và quyết định cho tuổi thọ pin của chiếc máy bạn sử dụng. Vì vậy, bạn cần cắm sạc cho máy từ 4-6h cho lần sạc đầu, thao tác này giúp cho pin được "no" hoàn toàn. Còn đối với các lần tiếp theo chỉ cần sạc đến khi máy báo đầy thì rút điện.

2.Khi nào thì cắm sạc cho máy?

Pin chỉ nên được sạc khi chiếc máy trợ giảng của bạn báo pin yếu hoặc còn dưới 10%. Tuyệt đối không nên để cho máy tắt hoàn toàn rồi mới sạc bởi như thế tức là pin đã hoàn toàn cạn kiệt. Và nếu bạn thường xuyên để xảy ra tình trạng này, dần dần pin sẽ bị chai và bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá để nâng cấp hoặc sửa chữa.

3.Vừa sạc vừa dùng máy có tốt không?

Cũng như điện thoại hay laptop, máy trợ giảng cũng được khuyến cáo là không nên vừa sạc máy vừa dùng vì như vậy sẽ làm máy nóng lên nhanh chóng. Điều này không tốt cho các vi mạch. Hơn thế, việc vừa dùng vừa cắm sạc cũng rất nguy hiểm bởi nó có thể dẫn tới nguy cơ cháy nổ, điện giật gây thương tích cho người sử dụng.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo