39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Có nên mua máy cạo râu không?

Những hiệu quả mà máy cạo râu mang lại là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết có nên mua máy cạo râu không? Để giải đáp cho câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi so sánh nó với loại dao cạo râu quen thuộc rồi đi tới quyết định cuối cùng nhé!

Giá tiền

Nêu so về giá tiền, chắc chắn bạn sẽ thấy giá của một chiếc dao cạo rẻ hơn nhiều lần giá của một chiếc máy cạo.Thông thường, giá một chiếc máy cạo sẽ giao động từ vài trăm cho tới vài triệu đồng. Trong khi đó, giá của một chiếc dao cạo lại khá rẻ chỉ từ vài nghìn tới vài chục nghìn.

Độ bền

Có nên mua máy cạo râu không?

Một chiếc máy cạo râu thông thường sẽ có “tuổi thọ” tới vài năm mà chất lượng không hề suy giảm nếu bạn sử dụng và bảo quản nó đúng cách. Còn một chiếc dao cạo râu thì tuổi đời khá ngắn bởi lưỡi dao rất dễ bị cùn và bạn sẽ rất mất công để mua mới và thay thế.

Tính tiện dụng

Bạn có thể cảm nhận rõ sự tiện lợi mà máy cạo râu mang lại khi bạn sử dụng nó. Nếu bạn sử dụng dạo cạo, bạn sẽ cần thêm nhiều các phụ kiện đi kèm như xà phòng cạo râu dạng chai, bàn chải quét xà phòng, nước bôi khít chân lông, bình xịt… Còn nếu dùng máy, bạn đơn giản chỉ cần cạo khô mà chẳng cần thêm phụ kiện nào khác. Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều người dùng máy cạo râu thì dùng máy sẽ an toàn hơn dùng dao cạo, bạn sẽ không phải lo mặt bị xước xát, chảy máu. Tuy nhiên, dùng máy cạo cũng có những hạn chế so với việc dùng dao cạo như: máy có thể hết pin giữa chừng khi bạn đang sử dụng; máy chỉ có thể cạo nhẵn, mà rất khó tỉa tót giống như dao cạo…

Như vậy, với việc so sánh trên đây, rõ ràng chiếc máy cạo râu có rất nhiều những ưu điểm mà dao cạo râu không có. Tuy nhiên, có nên mua máy cạo râu hay không thì quyền quyết định vẫn thuộc về bạn.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo