39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mua đài radio hãng nào tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đài radio hãng nào tốt hãy thử tham khảo những ý kiến mà chúng tôi vừa thu thập được dưới đây.

Mua đài radio hãng nào tốt?

Hỏi: Mua đài radio hãng nào tốt?

Trả lời:

Trả lời 1: Trước giờ mình thấy radio chủ yếu hàng của Sony là phổ biến nhất. Mình thấy hãng này không chỉ đài mà các thiết bị điện tử khác chất lượng cũng khá tốt.

Trả lời 2: Trước giờ mình dùng mấy đồ điện tử này thì chỉ dùng hàng của Panasonic. Trong nhà mình thì mấy cái đồ gia dụng như máy giặt, bếp điện, bàn là… toàn là của hãng này. Đài của Panasonic không chỉ bắt sóng FM nhạy mà tiếng cũng khá tốt nữa, không bị rè tí nào.

Trả lời 3: Bạn tìm thử hãng Mason của Trung Quốc xem. Mình có 1 cái Mason R892 5 băng tần bắt sóng cực khỏe, kể cả bbc, rfi, voa… Hơn thế mình thấy tiếng của nó khá ấm.

Trả lời 4: Bạn cứ chọn mấy hãng tên tuổi như Sony, Panasonic, hay Sanyo mà mua thôi. Nhưng theo ý kiến cá nhân mình thì Sony tuy tốt nhưng giá “chát” quá, nếu không có như cầu gì nhiều lắm thì Panasonic với Sanyo.

Trả lời 5: Bạn mua đài radio làm gì vậy? Nếu nhu cầu chỉ là nghe FM thì mình nghĩ một chiếc điện thoại có FM là đủ mà. Cái này khá tiện, vừa có cái liên lạc, vừa đáp ứng nhu cầu nghe đài.

Trả lời 6: Mua hãng nào cũng được bạn ạ! Miễn là hãng đó phải có thương hiệu. Mình thì giờ không dùng đài nhưng mà đứa bạn mình có một cái Sony ICF SW11 của Nhật chuyên để học tiếng Anh mình thấy khá tốt. Bạn thử cái này xem nhé! Bạn mình mua hình như là 1,5 triệu.

Trả lời 7: Thực ra mình thấy nếu tài chính dư dả bạn có thể chọn của mấy hãng tên tuổi nhưng nếu tài chính hơi hạn hẹp một chút cộng với nhu cầu sử dụng bình thường thì chọn mua đài của Trung Quốc cũng được bạn ạ!

Trả lời 8: Ông nội mình có một cái đài của Toshiba, loại chỉ to bằng bàn tay thôi. Mình thấy bắt sóng khá nhanh và chuẩn. Lúc nào bắt đúng kênh còn có cả đèn báo sáng, tiếng thì khá trong và rõ. Bạn thử xem đài của hãng này xem thế nào!

Trả lời 9: Radio cũng nhiều loại lắm, nếu bạn chỉ nghe FM, AM thì mua mấy cái của Trung Quốc đó chỉ 100K đổ lại, nghe cũng tốt. Còn nếu nghe các đài nước ngoài trên các băng tần SW thì nên mua một cái tốt tốt như hàng của Panasonic hay Sony chính hãng, những loại rẻ tiền rất khó bắt sóng, chất lượng nghe cũng không tốt nữa.

Trên đây là những ý kiến của người tiêu dùng khi được hỏi mua đài radio hãng nào tốt để bạn có thể tham khảo trước khi mua. Rất nhiều các ý kiến khác nhau được đưa ra, hy vọng phần nào đó giúp bạn có quyết định nhanh và đúng đắn hơn trong việc chọn mua thiết bị này.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo