39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Những điều cần tránh khi mua máy trợ giảng

Máy trợ giảng đã và đang trở thành những thiết bị quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, chọn mua máy trợ giảng thế nào? Cần tránh điều gì khi mua máy vẫn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Dưới đây là 4 điều cần tránh khi mua máy trợ giảng

Giá rẻ

Đây là điều cần tránh khi mua bất cứ sản phẩm nào chứ không chỉ riêng với máy trợ giảng. Bởi có thể lúc mua bạn nghĩ sẽ tiết được một khoản tiền nho nhỏ nhưng những rủi ro bạn phải đối mặt sau đó lại không hề nhỏ một chút nào như: nguy cơ hỏng hóc, khó thay thế linh kiện… Vì vậy, nếu không muốn “tiền mất tật mang” thì đừng bao giờ “tham rẻ”.

Không quan tâm tới thương hiệu

Nhiều người chấp nhận “nhắm mắt đưa chân” chọn mua một chiếc máy trợ giảng không có xuất xứ cụ thể, rõ ràng vì giá tiền của nó “dễ chịu” hơn so với các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, cho đến khi thiết bị trợ giảng bạn mua chưa gặp vấn đề thì có lẽ bạn cũng sẽ không biết tầm quan trọng của việc chọn mua sản phẩm của 1 thương hiệu lớn.

Những điều cần tránh khi mua máy trợ giảng

Hơn thế, một chiếc máy trợ giảng của các thương hiệu lớn, đã qua kiểm định chắc chắn sẽ không khiến bạn gặp phải các rắc rối liên quan tới sức khỏe như đau đầu, đau tai.

Máy càng to chất lượng càng tốt

Từ xưa tới nay nhiều người quan niệm, máy móc càng to thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Tuy nhiên, đến nay điều này hoàn toàn không hợp lý bởi các sản phẩm luôn được các hãng thiết kế sao thật nhỏ gọn để đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, khi chọn mua máy trợ giảng nhiều người chỉ chú ý xem tiếng của máy có to không mà lại quên mất yếu tố “rõ”. Có nhiều trường hợp, ở nơi mua thì tiếng của máy trợ giảng khá to nhưng khi sử dụng máy lại bị hú, rít gây khó chịu cho cả người nói và người nghe.

Thời gian sạc tỷ lệ thuận với thời gian dùng

Quan niệm thời gian sạc tỷ lệ thuận với thời gian dùng là một quan niệm sai lầm. Vì vậy, bạn nên chọn máy trợ giảng có đồng hồ hiển thị trạng thái pin đề biết được đúng thời điểm cần phải cắm sạc. Có một vài trường hợp, khi pin đã đầy hoặc còn nhiều vẫn cắm sạc thêm cũng là không tốt bởi thói quen này có thể khiến pin của máy bị chai và tuổi thọ sẽ nhanh chóng giảm xuống.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo