39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nên mua máy ghi âm hãng nào?

Có khá nhiều thương hiệu máy ghi âm trên thị trường khiến bạn lúng túng không biết nên mua máy ghi âm hãng nào. Hiểu được băn khoăn đó, chúng tôi đã tổng hợp ý kiến trên một số diễn đàn công nghệ uy tín và thu được kết quả như sau:

Nên mua máy ghi âm hãng nào?

Có khá nhiều thương hiệu máy ghi âm trên thị trường khiến bạn lúng túng không biết nên mua máy ghi âm hãng nào. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Hỏi: Nên mua máy ghi âm hãng nào?

Trả lời:

Trả lời 1: Mình thấy máy ghi âm mấy hãng như JVJ, Safa, Cenix hay Sony đều tốt hết. Tuy nhiên, dạo này Sony nhiều hàng nhái quá, mấy máy tầm 1 triệu – 2 triệu khó mà phân biệt hàng giả hàng nhái. Nếu mua phải cực kỳ lưu ý.

Trả lời 2: Mình đang dùng cái máy ghi âm kỹ thuật số JVJ DVR-500 4Gb mua 1.850.000 thôi. Máy nhỏ, dễ sử dụng mày thấy máy khá tốt so với tầm tiền này.

Trả lời 3: Mua máy hãng nào cũng được, miến là có thương hiệu tên tuổi đàng hoàng chứ đừng tham rẻ mà mua hàng Trung Quốc. Mấy máy ghi âm của Trung Quốc hình thức thì bắt mắt nhưng mà nhanh hỏng lắm.

Trả lời 4: Thực ra mình thấy hàng Sony rất tốt nhưng mà giờ mua hàng chính hãng thì rất đắt, mua bên ngoài thì toàn hàng nhái. Vì vậy, nếu mua máy ghi âm mình nghĩ bạn nên chọn hàng Olympus hoặc Cenix của Hàn Quốc khoảng trên dưới 1 triệu là dùng tốt.                                                      

Trả lời 5: Mình chỉ chuyên dùng hàng của Sony, đắt một tí nhưng chất lượng cực tốt. Thu tiếng nói tốt, tạp âm ít, máy bền, pin dùng khá tiết kiệm… Nếu bạn ghi âm ở xa chỗ phát thì chỉ cần chỉnh mic lên High là ổn. Theo kinh nghiệm của mình thì nên chọn loại có đường nối PC để lưu file tiện hợn loại jack chuyên dụng.

Trả lời 6: Tùy theo nhu cầu và túi tiền mà chọn lựa thôi bạn ạ! Nếu muốn mua máy chuyện nghiệp, theo ý kiến cá nhân mình thì nên chọn hiệu Olympus, còn mua máy hàng dân dụng thì Sony là chuẩn nhất.

Trả lời 7: Mình không dùng gì tới máy ghi âm nhưng thấy thấy có nhiều người khen hàng SAFA ghi âm chuẩn mà lại không tốn pin. Bạn thử tham khảo xem.

Trả lời 8: Cứ hai hãng Sony hay JVJ mà mua bạn ạ! Dù có đắt hơn mấy hãng khác một ít nhưng mà đảm bảo hàng chuẩn.

Trả lời 9: Có nhiều loại mà bạn, từ hàng thương hiệu tới hàng Trung Quốc. Bạn cứ ra mấy cửa hàng, siêu thị nói nhu cầu sử dụng người ta sẽ tư vấn cho bạn loại nào phù hợp.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo