39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mua tai nghe nhạc ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua tai nghe nhạc ở đâu uy tín hãy thử lắng nghe ý kiến của những người đã mua và sử dụng dưới đây để có sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Mua tai nghe nhạc ở đâu uy tín?

Chọn một địa chỉ uy tín mua tai nghe để tận hưởng những âm thanh chân thực, tuyệt vời nhất. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Hỏi: Mua tai nghe nhạc ở đâu uy tín?

Trả lời:

Trả lời 1: Mình thì ưng mỗi chỗ TràngTiềnPlaza thôi, còn mấy chỗ khác thì đã thử qua nhưng không thấy ok lắm. Bên Tràng Tiền có mấy cái tai nghe chất lượng cao của Sennheiser chất lượng khá ổn.

Trả lời 2: Nếu tài chính thoải mái bạn qua qua hẳn mấy chỗ phân phối lớn như SVHouse hoặc Fstore. Mua những chỗ này đảm bảo chất lượng, bảo hành mọi thứ cũng thoải mái.

Trả lời 3: Mình có một emtai nghe CX980 mua bên SVHouse, mua trúng lúc giảm giá nên có hơn 2 triệu thôi. Mọi người cứ bảo mua hàng khuyến mại chất lượng thế này thế khác, bảo hành cũng không tốt nhưng mà mình chẳng thấy có vấn đề gì cả. Hay là mình may mắn nhỉ?

Trả lời 4: Mình chưa mua nhưng đã từng đi với bạn qua bên Điện tử Nguyên Vịnh chỗ gàn ngã tư Quang Trung. Cảm nhận chung là thấy nhân viên bên này cực nhiệt tình, nghe thử thoải mái.

Trả lời 5: Bạn thử qua bên Estore nhé! Bên này bán hàng thoải mái lắm, tư vấn nhiệt tình. Thích nhất là cái nào fake thì công khai luôn chứ không mập mờ như một số chỗ khác đâu nhé!

Trả lời 6: Mình nhớ không nhầm thì chỗ Lý Quốc Sư có một cửa hàng thiết bị âm thanh rất to, bạn qua thử bên đấy xem thế nào. Nhưng chỗ này giá khá đắt đấy.

Trả lời 7: Mua ở đâu cũng có một phần may rủi bạn ạ! Mấy đồ điện tử này nó thế. Có nhiều người mua tai nghe Trung Quốc mà vẫn nghe tốt, nhưng có người mua mấy hàng chính hãng rồi cũng suốt ngày đi bảo hành mà.

Trả lời 8: Trước khi mua tai nghe mình có đi khảo giá mấy chỗ, nói chung giá cả thì cũng gần như nhau nhưng mình thích nhất chỗ Nguyên Vịnh bởi chị (hình như là chủ cửa hàng) ở đấy rất thoải mái. Mình xem đi xem lại, nghe thử mà không thấy tỏ thái độ khó chịu. Cuối cùng là quyết mua cái tai nghe nhạc ở đó.

Trả lời 9: Chỗ gần chân cầu vượt ngã tư Vọng có bán đấy, hình như là đường Phan Đình Giót. Bạn tìm thử xem, có web như mình không nhớ.

Có rất nhiều địa chỉ bán nhưng mua tai nghe nhạc ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Chúc bạn sớm tìm mua được một chiếc tai nghe uy tín để tận hưởng những âm thanh chân thực, tuyệt vời nhất.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo