39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mua máy nhổ lông loại nào tốt?

Mua máy nhổ lông loại nào tốt là câu hỏi của rất nhiều chị em khi làm đẹp. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, điện tử Nguyên Vịnh đã tiến hành một cuộc phỏng vấn nho nhỏ và thu được một số ý kiến như sau:

Mua máy nhổ lông loại nào tốt?

Mua máy nhổ lông loại nào tốt là câu hỏi của rất nhiều chị em khi làm đẹp. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Hỏi: Mua máy nhổ lông loại nào tốt?

Trả lời:

Trả lời 1: Mình có 1 cái máy nhổ lông của Braun mua 2 năm nay rồi, gần 2 triệu. Dùng khá ổn. Sạc pin đầy rùi cứ thế cầm, dí sát vào chỗ cần remove, xèo xèo mấy nhát cũng nhanh lắm, nhổ xong sờ mịn ơi là mịn

Trả lời 2: Mình thì chân tay nhẵn nhụi, chả cần đến cái này nhưng mà nhỏ bạn mình có 1 cái của Keda, thấy nhỏ kêu dùng thích, không có chuyện nhổ cả “mảng đau đến chết” như trên mấy tớ báo viết đâu.

Trả lời 3: Mình dùng Epilator của Braun cũng chưa lâu lắm nhưng mà cũng cảm nhận là máy dùng khá tốt. Nhổ sạch sẽ, nhẹ nhàng mà không đau đâu nhé! Tuy nhiên, cũng chưa biết thế nào cả vì bạn em có 1 cái y hệt, máy hoạt động cũng tốt nhưng mà giờ bạn ấy bị lông mọc dưới da.

Trả lời 4: Mình thì khuyên bạn nên chọn máy nhổ lông của Philip. Trước kia chưa có máy mình hay dùng dao cạo (vì wax thì đắt quá), lỗ chân lông to, lông mọc nhanh và cứng. Dùng máy này xong thấy chân tay mịn màng, vì nó đi được cả chân lông mà, đến lúc lông mọc lại thì thưa và nhạt, nửa tháng, 1 tháng sau mới dùng lại

Trả lời 5: Mua của Panasonic đi bạn. Nhà mình có 2 chị em, lúc trước mua chị mình cứ đòi mua của Braun vì nghe quảng cáo này kia nhưng mình nhất quyết mua máy nhổ lông của Panasonic. Giờ thì chị ấy bảo: may mà không mua Braun! Nói thật, mấy cái hàng điện tử của Panasonic này có tiếng rồi. Bạn yên tâm đi.

Trả lời 6: Hãng nào cũng được bạn nhé miễn là hãng có tên tuổi, uy tín. Trước ông xã mình đi Lạng Sơn có mang về một cái của Trung Quốc. Mình dùng một lần mà xanh mặt, cạch đến già luôn.

Trả lời 7: Mua máy nhổ lông loại nào cũng vậy thôi bạn ạ! Khi dùng phải biết cách như thời điểm sử dụng tốt nhất là sau khi tắm, bôi kem để làm mềm và se lỗ chân lông…

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo