39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mua máy cạo râu hãng nào tốt?

Mua máy cạo râu hãng nào tốt là nỗi băn khoăn của không ít các đấng mày râu. Để giải quyết chuyện này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả ý kiến của các quý ông trên một số diễn đàn và thu được kết quả như sau:

 

Mua máy cạo râu hãng nào tốt?

Mua máy cạo râu hãng nào tốt là nỗi băn khoăn của không ít các đấng mày râu. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)Hỏi: Mua máy cạo râu hãng nào tốt?

Trả lời:

Trả lời 1: Đừng bao giờ tham rẻ bạn ạ! Đã không mua thì thôi, nếu mua phải mua cái nào tốt tốt một chút. Trước mình có một em hàng Trung Quốc, sạc pin cả ngày rồi đến lúc cao, mới được một nửa bộ râu mà máy lại hết pin phải mang sạc tiếp. Rất là bực mình.


Trả lời 2: Braun là ngon nhất đấy! Mình có cái máy cạo râu Braun Cruzer Z-50 mua lâu lắm rồi, hình như là 2 triệu dùng khá ổn.

Trả lời 3: Mình thì không thích máy cạo râu, chỉ dùng lưỡi với bàn cạo râu Gilette, vừa tiện, vừa sạch sẽ.Nói bạn không tin nhưng dùng nó mình mới có cảm giác là… cạo râu.

Trả lời 4: Mình đang dùng con Phillips HQ-8245 XLD, lúc mua là hơn 3 triệu. Con này cạo ướt hay cạo khô đều ngon lành, không phải xoa gì sau cạo luôn. Dùng rất thích, cạo sạch, rất sát mà không ráp nhé! Pin cũng khá trâu bò, mỗi lần sạc dùng phải được đến 2 tuần.

Trả lời 5: Mình thì vote cho Panasonic. Mình thích nó vì tiện bởi chẳng phải bôi gì hết, cứ bất máy là cạo thôi.

Trả lời 6: Mình đã dùng rất nhiều loại khác nhau nhưng cảm nhận chung là không thích dùng máy. Giờ toàn dùng Gillette liền cán, dùng xong vứt cả cán, cả lưỡi đi. Mà theo kinh nghiệm thì cùng 1 hãng, cùng 1 loại nhưng mua bên nước ngoài dùng thích hơn.  Chắc nhà sản xuất nghĩ râu của đàn ông Việt Nam không cứng?

Trả lời 7: Nói các bác đừng cười chứ 5 năm nay rồi em vẫn dùng con máy cạo râu Phillip loại 3 khoang. Tuy nhiên, em cũng nói thật là máy này em chỉ dùng những lúc đi công tác thôi!

Trả lời 8: Panasonic đi ạ!Em đang dùng máy cạo râu Panasonic Es-RT51, con này 3 lưỡi nhé, rất dễ đứt râu.

Trả lời 9: Mình đang dùng hàng của Panasonic. Bạn mua thì chọn loại nào đắt tiền một tí, lưỡi bền, phin tốt. Hơn nữa là dùng nó sạch sẽ, thoải mái, đỡ bực mình.

Trên đây là một số ý kiến của những người đã và đang sử dụng. Tất cả các hãng đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định nên mua máy cạo râu hãng nào.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo