39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Bí quyết chọn mua máy trợ giảng

Bạn đang muốn mua máy trợ giảng nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn mua thế nào? Trong bài viết dưới đây, Điện tử Nguyên Vịnh sẽ đưa ra một vài bí quyết để giúp bạn có thể chọn mua máy trợ giảng phù hợp với mình.

1.Chọn địa chỉ mua hàng

Không chỉ là chọn mua máy trợ giảng mà mua bất cứ sản phẩm nào khác cũng vậy, địa chỉ mua hàng luôn luôn là yếu tố quan trọng. Vì vậy, trước khi mua hàng ở đâu, bạn hãy thử đặt câu hỏi: Nơi này có đáng tin cậy không? Dịch vụ mua bán hàng có dễ dàng không? Có bảo hành không? Dịch vụ hậu mãi có tốt không?... Có như thế bạn mới không phải lo lắng về bất cứ điều gì phát sinh sau khi mua sản phẩm.

Bí quyết chọn mua máy trợ giảng

Tùy theo không gian bạn sử dụng mà hãy chọn máy trợ giảng phù hợp. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 2. Sự tiện dụng khi sử dụng

Do đặc điểm sử dụng là “trợ giảng” do đó tính di chuyển thực sự quan trọng khi chọn mua máy. Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì một chiếc máy trợ giảng nhỏ như lòng bàn tay sẽ vô cùng thuận lợi. Nhưng nếu địa điểm là cố định thì những chiếc máy cồng kềnh cũng không phải là vấn đề gì lớn.

3. Phù hợp với không gian

Tùy theo không gian bạn sử dụng mà hãy chọn một thiết bị trợ giảng phù hợp. Nếu bạn giảng dạy trong một không gian khoảng 30-50 người thì không nhất thiết phải mua máy có công suất lớn, khoảng 15-20W là đủ. Nhưng nếu bạn thuyết giảng trong một hội trường lớn thì chắc chắn phải mua máy có công suất lớn hoặc máy có khả năng kết nối khuếch đại âm lượng với loa thùng. Trong trường hợp không gian ngoài trời, ngoài việc có công xuất lớn thì tính năng pin năng lượng mặt trời cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

4.Phù hợp với bạn

Chọn được một chiếc máy phù hợp nó không chỉ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe bản thân mà còn giúp cho công việc của bạn tiến hành suôn sẻ hơn. Vì vậy hãy cân nhắc và nhờ người bán hàng tư vấn thật kỹ các vấn đề như: Giọng yếu hoặc khàn thì dùng máy nào? Nếu công việc yêu cầu một giọng nói truyền cảm thì lựa chọn ra sao? Nếu cần có sự tương tác giữa giáo viên với học sinh sinh viên thì máy trợ giảng nào là tốt nhất?....

5.Sạc pin

Nếu không muốn gặp phải trường hợp đang sử dụng mà máy hết pin bạn hãy chọn mua máy trợ giảng có thời gian sử dụng dài. Ngoài ra, một chiếc máy có thời gian sạc ngắn cũng là một lựa chọn thông minh bởi bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình hình nếu máy bất ngờ cạn pin

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo