39 Y - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cách chọn mua giá treo Tivi phù hợp với không gian sống

Sử dụng giá treo tivi luôn là lựa chọn của nhiều gia đình bởi sự gọn nhẹ, tiết kiệm không gian của nó. Tuy nhiên, lựa chọn giá treo Tivi thế nào cho phù hợp với không gian sống thì không phải ai cũng biết!

1.Giá treo LCD cánh én gật gù

Nếu bạn có sở thích ngồi dưới sàn nhà xem tivi thì giá treo LCD cánh én gật gù là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là loại giá treo có 1 phần gắn vào tivi và một phần gắn vào tường, có khả năng điều chỉnh góc nghiêng lên xuống. Với loại giá treo này, tivi sẽ cách tường một khoảng.

2.Giá treo sát tường

Đây là loại giá treo được coi là phổ biến nhất trong các hộ gia đình hiện nay. Giống như giá treo LCD cánh én gật gù, loại giá treo này cũng bao gồm 2 phần đó là phần gắn vào tivi và gắn vào tường. Ưu điểm của loại giá treo này là tivi sẽ được treo ở một vị trí cố định sát với tường nên khá tiết kiệm cho không gian nhà bạn. Quan trọng nhất là bạn chọn vị trí nào để phù hợp với tầm nhìn và việc đi dây cáp mà thôi.

3.Giá treo góc đa hướng

Cách chọn mua giá treo Tivi giúp tiết kiệm diện tích nhà bạn

Lựa chọn giá treo Tivi thế nào cho phù hợp với không gian sống được rất nhiều người quan tâm. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Do được thiết kế với nhiều tay đòn nối với nhau nên bạn có thể điều chỉnh tivi quay theo nhiều hướng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem được tivi ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Tuy nhiên giá của nó tương đối cao, chỉ sau giá treo trần hoặc ẩn trần mà thôi.

4.Giá treo trần

Thường thì bạn sẽ thấy loại giá treo này phù hợp với những nơi có không gian lớn như sân bay, siêu thị nhưng hiện nay với nó cũng được khá nhiều hộ gia đình chọn lựa. Do đặc điểm không phù thuộc vào một mặt phẳng nào nên bạn có thể linh hoạt điều chỉnh tivi theo ý muốn

5.Tiêu chí chọn giá treo

Ngoài việc lựa chọn giá treo Tivi phù hợp với không gian sống, bạn cũng cần lưu ý về chất lượng của sản phẩm định mua bởi nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

-Giá treo cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

-Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

-Các vết hàn trên giá treo phải đẹp, không có phồng rộp

-Lớp sơn bóng, nhẵn. Bạn có thể lấy 1 vật nhọn khía thử vào giá treo sau đó lấy tay bóc thử lớp sơn. Nếu lớp sơn bong ra thì bạn hãy nghĩ tới việc chọn mua sản phẩm khác.

Tin tức liên quan

Khách hàng yên tâm mua sắm tại điện máy Nguyễn Vinh

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km

  • Thanh toán thuận tiện

  • Sản phẩm 100% chính hãng

  • Bảo hành tại nơi sử dụng

  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bạn có thể thích

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

zalo